Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025Dịch vụ công quốc giaCổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập

Xây dựng Đảng - Chính

PHỤ NỮ NINH HẢI: TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG.

Thực hiện chuỗi hoạt động Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Phụ nữ phường Ninh Hải tổ chức các hoạt động tuyên truyền về truyền thống phụ nữ, phẩm chất phụ nữ Việt Nam…
ĐOÀN PHƯỜNG NINH HẢI

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

ĐOÀN PHƯỜNG NINH HẢI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Đoàn phường Ninh Hải tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 21 thanh niên trúng tuyển NVQS chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019.
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG NINH HẢI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQVN LẦN THỨ XII NHIỆM KỲ 2019-2024

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG NINH HẢI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQVN LẦN THỨ XII NHIỆM KỲ 2019-2024

Sáng 30/11/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc việt Nam phường Ninh Hải tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc việt Nam phường Ninh Hải lần thứ XII, nhiệm kỳ (2019-2024). Tham dự Đại hội có ông: Nguyễn Văn Tôn - Phó Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã Ninh Hòa; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể phường, bí thư các chi bộ và cùng 80 đại biểu về tham dự Đại hội.

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG NINH HẢI QUAN TÂM ĐẾN CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN

Ngay từ ngày đầu mới thành lập Đảng luôn luôn coi trọng công tác xây dựng Đảng cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đó là những điều kiện cơ bản để Đảng không ngừng nâng cao vai trong lãnh đạo và sức chiến đấu hoàn thành sứ mệnh lịch sử đó là độc lập dân tộc gắng liền với Chủ nghĩa xã hội.

Ninh Hải với những kết quả đạt được trong công tác dân vận

Trong thực hiện nhiệm vụ, Đảng ủy, UBND, Mặt trận và các đoàn thể phường luôn xác định công tác dân vận và chăm lo lợi ích của nhân dân là một trong những nội dung quan trọng, trọng tâm, quan trọng có ý nghĩa quyết định đến việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của địa phương.

Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ của Ban chấp hành Đảng bộ phường Ninh Hải khóa XV nhiệm kỳ 2015-2020

Nữa nhiệm kỳ qua, công cuộc đổi mới của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng được đẩy mạnh và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Những kết quả đạt được của Đảng bộ phường trong những năm qua tiếp tục được phát huy cùng với sự lãnh đạo, giúp đỡ của Thị ủy, của các cơ quan , ban ngành thị xã đã tạo điều kiện thuận lợi giúp Ninh Hải có những chuyển biến quan trọng trên các lĩnh vực đời sống xã hội, Đảng bộ và Nhân dân phường Ninh Hải đã ra sức phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách; tạo sự nhất trí cao trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong các tầng lớp Nhân dân; đã lãnh đạo tổ chức thực hiện và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện.
Khảo sát CCHC: CB, CC,  VCBầu cử HĐND các cấpDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/24/2021 7:39:18 PM

Thiết kế website       
 
 
 
^ Về đầu trang