Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập

Văn hóa - Xã Hội

Tin thể thao địa phương

Chiều nay tại sân vận động trường THCS Trịnh Phong đã diễn ra hai trận bóng đá U15 TDP9-Đông Cát và TDP6-Bình Tây; trận thứ hai giữa đội bóng đá U15 TDP5-Đông Hòa và TDP4-Đông Hà
NINH HẢI KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ U15 NĂM 2018

NINH HẢI KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ U15 NĂM 2018

Chiều ngày 17/6/2018 vừa qua phường Ninh Hải đã tiến hành khai mạc giải bóng đá Futsal U15 tại sân vận động trường THCS Trịnh Phong.
NINH HẢI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG

 NGÀY CHẠY OLYMPIC “VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN”

VÀ KHAI MẠC CÁC GIẢI TDTT NĂM 2018

NINH HẢI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC “VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN” VÀ KHAI MẠC CÁC GIẢI TDTT NĂM 2018

Sức khoẻ của con người là nhân tố cơ bản góp phần làm nên sức mạnh tổng hợp về thể lực trong cách mạng, đưa đến những thắng lợi vĩ đại của nhân dân ta. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh còn kêu gọi toàn dân luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, người khoẻ mạnh thì mới đủ sức tham gia mọi công tác cách mạng. Người nói: "Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi một người dân mạnh khoẻ, tức là góp phần cho cả nước mạnh khoẻ".

HOẠT ĐỘNG LỄ HỘI PHƯỜNG NINH HẢI- NÉT ĐẸP VĂN HÓA, SỨC MẠNH KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT

Lễ hội truyền thống ở phường Ninh Hải thường diễn ra vào mùa Xuân và số ít vào mùa Thu là hai mùa đẹp nhất trong năm, Lễ hội dân gian mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống, xuất phát từ nhu cầu tâm linh chính đáng của con người và đã có một quá trình thích nghi với đời sống của mỗi cộng đồng.

HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Bảo vệ môi trường không chỉ dừng lại ở 1 buổi lao động, 01 buổi mittinh với nhiều câu khẩu hiệu mà là công việc thường xuyên, cần thiết, mọi lúc mọi nơi; là một việc làm hết sức cấp bách và cần thiết hơn bao giờ hết, và là nhiệm vụ không của riêng ai.
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG NINH HẢI VỚI HỘI THI NẤU ĂN
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG NINH HẢI VỚI HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Để thiết thực chào mừng Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), chiều ngày 07/3/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Công đoàn cơ sở phường Ninh Hải phối hợp cùng với UBND phường Ninh Hải tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
NINH HẢI TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI

NINH HẢI TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI

Chào cờ đầu năm mới - Đây đã trở thành nghi thức truyền thống của địa phương, thể hiện tinh thần phụng sự, ý thức công dân, niềm tự hào dân tộc.
NINH HẢI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ 
MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018
VỚI CHỦ ĐỀ “XUÂN YÊU THƯƠNG

NINH HẢI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018 VỚI CHỦ ĐỀ “XUÂN YÊU THƯƠNG

Ủy ban nhân dân phường Ninh Hải đã tổ chức giải bóng đá “Mừng Đảng, Mừng xuân Mậu Tuất 2018” với chủ đề “Xuân yêu thương”

LÊ HỮU CHƯƠNG - NHỮNG HOẠT ĐỘNG SAU KHI RỜI ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ TỈNH KHÁNH HÒA

Lê Hữu Chương sinh năm 1984 trong một gia đình nông dân. Từ nhỏ anh đã thể hiện năng khiếu bóng đá và thông qua cuộc thi sát hạch tuyển chọn vận động viên năng khiếu anh được chọn vào đội bóng đá năng khiếu của tỉnh vào năm 1997 lúc anh 13 tuổi.
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

7/16/2018 1:31:07 PM

 
Thiết kế website
 
 
 
^ Về đầu trang