Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025Dịch vụ công quốc giaCổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Giáo dục - Y tế

Toàn dân cài đặt ứng dụng Bluezone để bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng chống Covid-19.

Toàn dân cài đặt ứng dụng Bluezone để bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng chống Covid-19.

            Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khi có ca nhiễm mới từ cộng đồng. Để phòng, chống dịch bệnh, Bộ TT&TT và Bộ Y tế đề nghị tất cả người dân rửa tay sát khuẩn thường xuyên, thực hiện Thông điệp 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ và cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại thông minh để bảo vệ bản thân và gia đình.

            Ứng dụng Bluezone là ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, giảm thiểu nguy cơ lây lan trong cộng đồng, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường. Khi có một ca nhiễm bệnh, lịch sử tiếp xúc trong ứng dụng cho biết bạn đã từng tiếp xúc với người này hay chưa nếu cả hai đều dùng Bluezone. Vì vậy, càng nhiều người cài đặt Bluezone thì hiệu quả bảo vệ càng cao.

            Để Cài đặt ứng dụng Bluezone, người dân có thể tải ứng dụng tại:

           1. www.bluezone.gov.vn hoặc www.baovecongdong.vn

           2. Trên Apple Store đối với các điện thoại chạy hệ điều hành IOS. 

           3. Trên Google Play đối với các điện thoại chạy hệ điều hành Android.

            Chúng ta cùng chung tay ngăn chặn sự lây lan của virus bằng sức mạnh của cộng đồng. Việt Nam quyết tâm không để dịch bệnh lan rộng, mỗi người cài đặt và sử dụng ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone cho mình và ít nhất 3 người khác.

Ban biên tập Cổng thông tin điện tử phường Ninh Hải

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Khảo sát CCHC: CB, CC,  VCBầu cử HĐND các cấpDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/17/2022 7:25:03 AM

^ Về đầu trang