Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập

Tài nguyên-Môi trường

Nước sạch và vệ sinh môi trường

Trong cuộc sống hàng ngày, việc quan tâm đến nước sạch và công tác vệ sinh môi trường để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tiêu hóa, các bệnh về da là một yếu tố rất quan trọng bởi vệ sinh môi trường gắn liền với cuộc sống con người. Con người sẽ không có sức khỏe và hạnh phúc nếu thiếu nước sạch và điều kiện vệ sinh môi trường không tốt. Phải sử dụng nước sạch để phòng được các bệnh như: Tả, lỵ, thương hàn, tiêu chảy, viêm gan, các bệnh về mắt các bệnh về da, bệnh phụ khoa. Vì vậy để đảm bảo nước sạch và vệ sinh môi trường mọi người chúng ta cần hiểu những thông tin sau:

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cộng đồng

Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đến việc biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu.

NINH HẢI VỚI NHIỆM VỤ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Mỗi người một việc chung tay vận động nhắc nhở và cùng hưởng ứng tốt các qui định về luật bảo vệ môi trường ở địa phương và nhà nước thì mới kịp thời ngăn chặn những việc làm trái phép, để đảm bảo được môi trường xanh sạch đẹp cho toàn xã hội.

HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Bảo vệ môi trường không chỉ dừng lại ở 1 buổi lao động, 01 buổi mittinh với nhiều câu khẩu hiệu mà là công việc thường xuyên, cần thiết, mọi lúc mọi nơi; là một việc làm hết sức cấp bách và cần thiết hơn bao giờ hết, và là nhiệm vụ không của riêng ai.

Ninh Hải tổ chức chiến dịch ra quân diệt lăng quăng, bọ gậy phòng chống Sốt xuất huyết và dịch bệnh do vi rút Zika.

Ngày 26/3/2019, Đoàn phường Ninh Hải phối hợp với trạm y tế phường và các ban ngành, đoàn thể tổ dân phố 6 ra quân diệt lăng quăng, bọ gậy trên địa bàn tổ dân phố 6-Bình Tây.
ĐOÀN PHƯỜNG NINH HẢI VỚI CHIẾN DỊCH

TÌNH NGUYỆN VÌ MÔI TRƯỜNG

ĐOÀN PHƯỜNG NINH HẢI VỚI CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN VÌ MÔI TRƯỜNG

Nhằm tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp; môi trường sinh hoạt,du lịch lành mạnh. Đặc biệt là môi trường biển. Chiều14h30, ngày 23/01/2019, đoàn phường Ninh Hải phối hợp với Hội LHPN phường, Chi đoàn Đồn Biên Phòng Ninh Hải tổ chức chiến dịch tình nguyện ra quân thu gom rác thải bãi biển tổ dân phố 1 và 2 Đông Hải – phường Ninh Hải
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/27/2020 11:55:50 AM

^ Về đầu trang