Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Vệ sinh, an toàn thực phẩm, môi trường

NINH HẢI TỔ CHỨC TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM

NINH HẢI TỔ CHỨC TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM
Chiều ngày 17/8/2018, UBND phường Ninh Hải đã tổ chức buổi tập huấn về an toàn thực phẩm cho trên 30 chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và kinh doanh thức ăn đường phố.

         Nhằm phổ biến, tuyên truyền những quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố và người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trên địa bàn phường Ninh Hải.

         Chiều ngày 17/8/2018, UBND phường Ninh Hải đã tổ chức buổi tập huấn về an toàn thực phẩm cho trên 30 chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và kinh doanh thức ăn đường phố. Hội nghị được Chị Phan Thị Thanh Toàn –Chuyên trách an toàn vệ sinh thực phảm Trung tâm y tế thị xã Ninh Hòa thông tin các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng dẫn cho người dân trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm sao cho đúng cách, an toàn. Hội nghị đã cung cấp một số kiến thức, hình ảnh các loại thức ăn thường gây ngộ độc và có chất độc để người dân nhận biết. Đồng thời, Hội nghị cũng đã hướng dẫn người dân cách giải độc đối với các thực phẩm đó và cách sơ cứu khi xảy ra ngộ độc thực phẩm.

         Qua buổi tập huấn, các chủ cơ sở đã cơ bản nắm được các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và một số kiến thức cơ bản để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho hoạt động kinh doanh thức ăn đường phố cũng như cho gia đình./.

Đỗ Thi

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/27/2020 7:48:42 PM

^ Về đầu trang