Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

NINH HẢI KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ U15 NĂM 2018

NINH HẢI KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ U15 NĂM 2018
Chiều ngày 17/6/2018 vừa qua phường Ninh Hải đã tiến hành khai mạc giải bóng đá Futsal U15 tại sân vận động trường THCS Trịnh Phong.

          Lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước, hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001-28/6/2018 và tháng hành động vì trẻ em. Qua đó kiểm tra đánh giá sự phát triển phong trào TDTT quần chúng, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2010-2020. Đồng thời kiểm tra công tác xây dựng lực lượng vận động viên của các TDP, bảo tồn và phát triển môn bóng đá thiếu niên. Xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu của ngành.

           

          Tham gia buổi khai mạc có lãnh đạo UBND và các ban, ngành đoàn thể của địa phương.

          Bóng đá Futsal U15 là một trong 6 giải nằm trong hệ thống giải TDTT phường năm 2018.  Giải gồm có 5 đội tham gia với trên 50 vận động viên. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt lấy thành tích. Số lượng các đội tham gia giải tuy không đầy đủ nhưng cũng đã thu hút hàng trăm cổ động viên đến xem cổ vũ phong trào.

          Mở đầu là trận đấu giữa hai đội bóng U15 TDP5-Đông Hòa và TDP8-Bình Tây. Hai đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết thúc trận đấu Đội bóng đá TDP8-Bình Tây đã thắng đội bóng đá TDP5-Đông Hòa với tỷ số 5-1.

  

           Theo như lịch thi đấu thì giải sẽ được diễn ra trong vòng 5 ngày và kết thúc vào chiều ngày 21/6/2018./.

 

Đỗ Thi

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

3/21/2019 8:45:51 AM

 
 
 
Thiết kế website           
 
 
 
^ Về đầu trang