Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025Dịch vụ công quốc giaCổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Quốc phòng - An ninh

Gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021

Gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021

             Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, sáng nay ngày 24/02/2021. UBND phường đã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Tại buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN phường, các ban ngành đoàn thể cùng 16 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

          Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tại phường Ninh Hải với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sang lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ Thiêng liêng với Tổ quốc.

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tấn Sâm – Bí thư Đảng ủy đã tặng quà và động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2021, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. 16 thanh niên của phường Ninh Hải đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

          Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở phường Ninh Hải trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2021 phường Ninh Hải sẽ diễn ra vào ngày 27/02 tới đây, toàn bộ 16 thanh niên, những người con ưu tú của phường sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình./.             

                                                                                                                                                                                          Ngọc Trinh

          

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Khảo sát CCHC: CB, CC,  VCBầu cử HĐND các cấpDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/17/2022 9:09:48 AM

^ Về đầu trang